Lâu rồi mới trở lại workpress vì không nhớ pass. Đột nhiên lại nhớ !

Buổi lễ phong tặng cho mẹ diễn ra vô cùng trang trọng và ý nghĩa. Nhất là trong thời điểm cả nước đang hướng về Kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016); Kỷ niệm 62 năm chiến thắng Lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2016); Kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và chuẩn bị cho cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc Hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016/2021.

Đó không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của riêng mẹ mà còn là niềm vinh dự, tự hào của cả gia đình, con, cháu……Có thể lúc này tuổi cao, sức yếu, mẹ vẫn cảm nhận được niềm vui lớn lao này !

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đ/c Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hoàn Kiếm; Các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận luôn quan tâm và kịp thời giải quyết các chế độ, chính sách cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công kịp thời !
Xin trân trọng cảm ơn các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường Hàng Bài cùng toàn thể các đ/c CBCC cơ quan UBND phường đã tổ chức buổi Lễ phong tặng danh hiệu “Bà mẹ VNAH” vô cùng long trọng, trang nghiêm cho mẹ tôi !
Xin trân trọng cảm ơn Đảng ủy – UBND – UB MTTQ phường Bạch Mai đã đến tặng hoa chúc mừng và tạo điều kiện để đoàn Lãnh đạo Quận Hoàn Kiếm, phường Hàng Bài và các đoàn thể đến thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng tại nhà !
Xin trân trọng cảm ơn các Anh, Chị, bạn bè và đồng nghiệp đã đến chúc mừng và chia vui cùng với niềm vui, niềm vinh dự của gia đình !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s